New Dịch vụ tối ưu tốc độ, seo blogspot và website Xem chi tiết

[tintuc]Hiện nay, nhu yếu google seo của nhiều công ty là rất lớn, nó gần như là một trong các kênh cơ bản trên hệ thống Online Marketing. Việc google seo càng ngày càng khó khăn, chính vì vậy, SEOer spam liên hiệp chẳng chừa chổ nào cả. Lúc này, các blog mở comment không xét duyệt là các tiềm năng ưa thích của các SEOer này.

Hướng dẫn xét duyệt nhận xét của người khác
Để bảo vệ blog của bạn khỏi các comment không liên quan, các kẻ cố tình insert link để kiếm backlink, thì tốt nhất, hãy bật xét duyệt nhận xét cho blog của bạn, việc bật xét duyệt sẽ giúp bạn kiểm soát đc nội dung bình luận lên Blogspot của tôi có đúng chủ đề hay không, hay bạn còn có cả quyền chặn các account spam liên hiệp lên blog của mình, sau này sẽ không bình luận đc tại link sau nữa.

Hướng dẫn bật xét duyệt nhận xét

Để bật xét duyệt nhận xét cho Blogspot, mọi người tuân theo chỉ dẫn sau của mình:

- Truy cập vào trang quản trị Blogspot tại đường dẫn: https://www.blogger.com/

- Vào Cài đặt, sau đó vào Bài đăng, nhận xét và chia sẻ.

- Tại tùy chọn Kiểm duyệt nhận xét, hãy chọn Luôn luôn để bảo đảm bất cứ một bình luận nào lên blog của bạn sẽ đều đc kiểm duyệt, ngay ô bên dưới, nhập địa chỉ email nhận thông báo kiểm duyệt:

Cai dat kiem duyet nhan xet Blogspot

Sau đó bấm Lưu lại.

Hướng dẫn quản trị Nhận xét trên Blogspot của bạn

Tại trang quản trị Blogspot, bạn truy vấn vào tùy chọn Nhận xét, tại link sau có 3 tùy chọn như đã đc tôi chào làng tại bài viết: Giới thiệu tổng quan trang quản trị Blogspot.

Xet duyet nhan xet Blogspot

Để xét duyệt nhận xét, mọi người vào tab Đang chờ sandbox kiểm duyệt và chăm nom đến nội dung bình luận có cân xứng hay không.
Lưu ý: Để biết bình luận có bị insert link hay không, thì bạn nên đọc thông báo nhận xét quá mail, hôm nay thì bình luận bị insert link sẽ thấy rất rõ ràng. quý khách có thể làm việc gồm Duyệt, xóa, gắn cờ spam ngay trong email thông báo này.
Duyet nhan xet Blogspot Cấp Tốc qua mail
Hy vọng với hướng dẫn bật xét duyệt nhận xét trên Blogspot của bạn này sẽ giúp bạn kiểm soát đc bình luận trên trang website của tôi và tránh đc các kẻ spamlink.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm, cuahangtemplate.com chuẩn bị giúp sức bạn
chúc mọi người thành công!! [/tintuc]

No comments:

Post a Comment

Zalo : 037.561.3351
037.561.3351