New Dịch vụ tối ưu tốc độ, seo blogspot và website Xem chi tiết

template bán hàng blogspot chuẩn seo

[tomtat]
- Thiết lập dễ dàng, nhanh chóng, Khả năng tùy biến dễ dàng, linh hoạt, có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hình ảnh và cỡ chữ phù hợp với từng loại sản phẩm.
- Giao diện sáng, đẹp, Slide trình chiếu ảnh sản phẩm đẹp mắt, hiển thị sản phẩm trên trang chủ theo từng chuyên mục riêng
- Giao diện thân thiện với mọi thiết bị di động (Responsive template}, tự động co giãn theo từng thiết bị di động khác nhau
- Tích hợp tính năng "MUA HÀNG" và nhận ngay đơn hàng qua mail khi khách hàng đặt hàng
- Tích hợp form đặt hàng và form liên hệ đẹp mắt
- Tối ưu code mã nguồn giúp load trang nhanh, cải thiện SEO top Google nhanh hơn
- Tích hợp liên kết mạng xã hội (chia sẻ và comment Facebook, Zalo...), liên kết đến các trang thương mại điện tử 
- Tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau Firefox, Google Chrome, IE, Cốc Cốc...
[/tomtat] [chitiet]
Kinh doanh online đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ hiện nay mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Kinh doanh online không chỉ tiện lợi bởi sức lan tỏa mà nó còn tiện lợi ngay tại không gian buôn bán, hoàn toàn có thể kinh doanh online tại nhà mà không cần có cửa hàng.
Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang có ý định buôn bán qua mạng hoặc đã tham gia nhưng chưa hiệu quả? Bạn hạn chế về vốn? Bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra 1 kênh marketing bán hàng tốt nhưng đảm bảo tiết kiệm chi phí? Bán hàng online trên blogger là 1 giải pháp tối ưu dành cho bạn.
Dưới đây là mẫu template bán hàng blogspot chuẩn seo 064
template bán hàng blogspot chuẩn seo responsive
Template blogger bán hàng 064 được thiết kế đẹp mắt hài hòa tinh tế show được nhiều sản phẩm làm nổi bật được các tính năng của 1 website hoa quà tặng bán hàng (đặc biệt với các dịp tặng quà như Noel, 8/3, sinh nhật..).
Trang chủ phân bố cục rõ ràng giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về sản phẩm mà mình muốn kinh doanh. Ngoài ra, theme này cũng đặc biệt thu hút bởi những tính năng nổi bật sau:
- Tính năng xem nhanh giúp khách hàng của bạn có thể xem chi tiết sản phẩm một cách nhanh nhất chỉ với một click chuột mà không cần phải truy cập vào chi tiết sản phẩm.
- Trang giỏ hàng thông minh giúp bạn có thể thêm hoặc xoá sản phẩm một cách dễ dàng.
- Trang chủ với module đếm ngược dành cho các chương trình khuyến mãi giúp bạn có thể thêm sản phẩm dễ dàng tăng doanh thu.
- Giao diện website Teddy's ứng dụng công nghệ responsive, template có sự tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như PC, điện thoại và máy tính bảng, ảnh sản phẩm của bạn hiển thị đẹp mắt với khách hàng
Xem giao diện khi hiển thị trên mobile:
template bán hàng blogspot chuẩn seo hiển thị mobile dọc


template bán hàng blogspot chuẩn seo hiển thị mobile ngang


[/chitiet] [giaban] Bán hàng MS:064[/giaban][price]300.000[/price]   [demo]https://cuahangtemplate64.blogspot.com[/demo]

[hot] [/hot]

No comments:

Post a Comment

Zalo : 037.561.3351
037.561.3351