New Dịch vụ tối ưu tốc độ, seo blogspot và website Xem chi tiết

[tintuc] 

Bạn đang có ý định bán hàng qua mạng nhưng hạn chế về vốn. Bạn đang loay hoay tìm kiếm một kênh marketing bán hàng tốt nhưng đảm bảo tiết kiệm chi phí? Hiện nay, xu hướng bán hàng online trên blogspot đang là một giải pháp hiệu quả cao và có lượt tìm kiếm khá lớn trên Google. Đừng đắn đo hãy lựa chọn cho mình một template blogspot bán hàng online đẹp, chuẩn seo và chuyên nghiệp để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình.

Vậy template blogspot bán hàng là gì?

Blogspot (hay còn gọi là blogger) là một hệ thống phát hành blog được phát triển bởi Pyra Labs và được Google mua lại vào năm 2003. Các trang blog sẽ được lưu giữ tại Google với tên miền phụ của blogspot.com (chẳng hạn cuahangtemplate.blogspot.com)
Template blogspot (hay còn gọi là theme blogspot) là mẫu giao diện website được thiết kế dựa trên mã nguồn blogger cung cấp hoàn toàn miễn phí từ Google.

Những ưu điểm nổi bật của theme blogspot bán hàng:

-  Không cần có kiến thức về công nghệ thông tin bạn vẫn có thể tạo một website bán hàng dựa trên nền tảng template blogspot chỉ với một tài khoản gmail và dễ dàng quản lý và sử dụng nó nhờ các công cụ được cung cấp sẵn;
- Tiết kiệm tối đa chi phí khi bạn không phải trả tiền hosting, domain, hay thuê người lập trình code vì bạn có thể sử dụng bất kì template free nào được chia sẻ trên mạng
-  Tính bảo mật cao; nếu bạn không để lộ ra email đăng kí blogger của mình thì không ai có thể tấn công bạn được.
-  Upload ảnh không giới hạn số lượng; tốc độ index bài cực nhanh
- Tùy biến tốt, có thể sử dụng là website trong đa dạng các lĩnh vực như bán hàng, báo điện tử, bất động sản,…
 - Giao diện thân thiện với mọi người dùng dùng destop, Ipad cũng như smartphone....
- SEO cực tốt bởi Blogger là đứa con của Google. Nếu chăm chút tốt nội dung của blog sẽ dễ dàng đứng thứ hạng cao trên Google.
Với những tính năng ưu việt như trên thì blogspot là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho việc tạo một website bán hàng của cá nhân bạn.
Nếu bạn còn đang bỡ ngỡ, hãy để chúng tôi giúp bạn. Cuahangtemplate.com chuyên thiết kế các mẫu giao diện chuẩn SEO cho các website bán hàng với đa dạng lĩnh vực như những mẫu template blogspot về bất động sản, thời trang, mỹ phẩm, dược phẩm, công nghệ, đồ gia dụng, đồ chơi, quà tặng, đồ ăn vặt…
Một số giao diện của cuahangtemplate.com:
template-blogspot-ban-hang

template-blogspot-ban-hang-online

Vì sao bạn lựa chọn cuahangtemplate.com:


- Giao diện chuyên nghiệp, đa dạng, dễ sử dụng cho người dùng.
- Chuẩn SEO cho website, tích hợp quản lý comment facebook.
- Giao diện được thiêt kế full responsive, tương thích với nhiều thiết bị màn hình.
- Tích hợp phần điểm tin, tự viết nội dung, PR sản phẩm.
- Tích hợp Giỏ hàng, đặt hàng, đơn hàng được gửi trực tiếp vào mail, thuận tiện trong quản lý đợn hàng và chăm sóc khách hàng.
- Tích hợp mục CHAT để trò chuyện trực tiếp với khách hàng.
- Nhận chuyển bất cứ mã nguồn nào từ PHP, wordpress sang blogspot.
- Thiết kế web theo mọi nhu cầu


Xem thêm thông tin tại cuahangtemplate.com
[/tintuc]

No comments:

Post a Comment

Zalo : 037.561.3351
037.561.3351