New Dịch vụ tối ưu tốc độ, seo blogspot và website Xem chi tiết

[tintuc]

Khi nhắc đến Google thì hầu hết ai cũng đều biết đây là gã khổng lồ công nghệ, Google cung cấp rất nhiều dịch vụ Tìm kiếm, Gmail, Driver, Dịch... trong số đó có một dịch vụ được sử dụng rất phổ biến trên thế giới đó là blogger . Việc đưa công cụ này áp dụng vào cuộc sống và phục vụ cho kinh doanh đã mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nếu bạn lên Google gõ theme blogspot, bạn sẽ nhận về 888.000 kết quả trong 0,45 giây - một con số khổng lồ. Điều này cho thấy, sự phát triển mạnh mẽ dường nào của blogger . Vậy lý do tạo nên sự phát triển mạnh mẽ này? Hãy cùng tìm hiểu 9 ưu điểm của blogspot nhé.

uu-diem-cua-template-blogspot

  1. Thiết lập nhanh chóng, không giới hạn
Tạo website bằng blogger vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần một tài khoản Gmail là bạn đã có thể đăng ký cho mình một trang web miễn phí. Các thao tác tạo lập web đã được Google Việt hóa rất dễ hiểu. Dù bạn có hiểu biết nhiều hay ít về công nghệ thông tin thì vẫn có thể làm theo được.
Với một tài khoản gmail, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm khác của Google. Bạn có thể truy cập và tích hợp YouTube, Google Webmaster Tools, Google Analytics, Google Plus và nhiều hơn nữa.
Không những thế, một tài khoản gmail có thể tạo được khá nhiều blog và quản lý chúng trong cùng một bảng điều khiển chung. Tuy nhiên cần lưu ý nếu đăng ký quá nhiều các bạn có thể bị Google liệt vào danh sách Spam.
  1. Hoàn toàn miễn phí
Ưu điểm tuyệt vời của blogspot chính là được miễn phí từ A tới Z mà phạm vi ứng dụng của nó là toàn cầu. Nếu bạn muốn website của mình chuyên nghiệp hơn thì có thể đầu tư tên miền trả phí, giao diện premium,... Tuy nhiên, về cơ bản một blogger free là đã có thể chạy khỏe re rồi
  1. Không giới hạn dung lượng, băng thông
Không giới hạn về dung lượng đồng nghĩa với việc bạn không bao giờ phải lo hết bộ nhớ để đăng bài viết. Dung lượng của Blogger được đồng bộ hóa với dịch vụ Google Drive. Điều đó có nghĩa là bạn có 25GB miễn phí để sáng tạo nội dung. Số dung lượng này quá thừa thãi đối với một trang web nhỏ trong... 100 năm
Không giới hạn băng thông có nghia là bạn không phải lo băng thông làm ảnh hưởng tới tốc độ web của bạn. Tuy giá bandwidth ngày càng rẻ hơn song nhiều trang web vẫn ngậm ngùi chịu cảnh hết băng thông khiến khách hàng không thể truy cập được. Nếu sử dụng dịch vụ của Google thì bạn có thể quên đi nỗi lo này.
  1. Dễ dàng quản trị
Hiện tại với blogspot bạn rất dễ dàng để:
- Viết một bài viết chuẩn SEO
+ Chèn ảnh và gắn thẻ Alt cho ảnh
+ Gắn heading cho các mục bài viết
- Sắp sếp các bài viết thành từng nhóm (gọi là nhãn, chủ đề hay là tag)
- Thêm và xóa các tiện ích
- Thay đổi các cài đặt
- Chia sẻ các bài viết lên Google+
- Xem các thông kê về lượt xem, nguồn truy cập...
  1. Tính bảo mật cao
Blog được lưu trữ tại máy chủ của Google nên nó thừa hưởng công nghệ bảo mật của họ. Bạn sẽ không lo bị tấn công, hack, ddos. Chỉ cần không để lộ địa chỉ email của mình thì chả bao giờ cần lo tới chuyện bảo mật. Google sẽ đảm bảo website blogspot của bạn vững như tường thành trước mọi cuộc tấn công.
  1. Dễ dàng tùy biến giao diện
Tùy chỉnh giao diện khá đơn giản, bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau về Bán hàng, du lịch, tin tức, bất động sản...
Giao diện thân thiện với mọi khách hàng, thích hợp với tất cả các loại thiết bị điện tử như destop, Ipad cũng như smartphone....
  1. Thiết kế chuẩn SEO
SEO cực tốt và Index bài viết lên công cụ tìm kiếm khá nhanh bởi Blogger là đứa con của Google. blogger đã tích hợp đầy đủ những gì mà website chuẩn SEO cần phải có.
- Thẻ mô tả tiêu đề
- Thẻ meta discription
- Thời gian đăng bài
- Vị trí (duy nhất trên blogger )
- URL thân thiện và có thể tùy biến
- Gắn Alt ảnh
- Robot.txt
- Sitemap.xml
- Doctype: HTML5
- Encoding: UTF-8
- Webmaster tool
- Microformats (dữ liệu có cấu trúc)
- Favicon
- Tích hợp Google analysis vô cùng nhanh chóng
- Tích hợp các thẻ heading
Nếu chăm chút tốt nội dung, blog của bạn sẽ dễ dàng đứng thứ hạng cao trên Google.
  1. Kho giao diện phong phú
Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp cho bạn những giao diện vô cùng đẹp mắt, hiện đại, tối ưu SEO và đặc biệt là vô cùng thân thiện di động cũng như có tốc độ tải site vô cùng ấn tượng.
  1. Có thể thêm tên miền riêng
Khi bạn thiết lập blog, google sẽ cung cấp sẵn cho bạn 1 tên miền hoàn toàn free, tuy nhiên nó rất dài (ví dụ: cuahangtemplate. blogger .com). Nếu không muốn sử dụng đuôi domain blogspot .com thì bạn có thể thêm tên miền riêng của mình chỉ với vài trăm nghìn một năm. Điều này giúp trang web của bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt người dùng và Google.
blogger là một mã nguồn tuyệt vời để tạo website nếu bạn chưa đủ chi phí để tạo cho mình một trang web chuyên nghiệp. Hãy đến với cuahangtemplate.com để thiết lập một website cho riêng mình nhé!
[/tintuc]

No comments:

Post a Comment

Zalo : 037.561.3351
037.561.3351