[tintuc]Gần đây nhiều doanh nghiệp bắt đầu thiết lập kế hoạch tiếp thị ,hướng về lối đi mới năm 2019. David Mihm – điều hành bộ phận Local của Moz vừa phát hành khảo sát của mình về yếu tố trong Local Seo, điều này giúp cho có cái nhìn sâu sắc về xếp hạng trong thuật toán.Trong cuộc khảo sát này cho ta thấy thay đổi nhất định của yếu tố tìm kiếm trên website.
Tất cả thứ bạn đang làm, cả trong ,ngoài trang web được làm việc đều hướng mục tiêu cuối cùng là trải nghiệm người dùng, không bao giờ cố gắng đánh lừa Google để đặt cao hơn trong kết quả tìm kiếm Internet.

Hãy đảm bảo đang tránh cạm bẫy cơ bản nhưng ko ít website đã mắc phải

1. Ko có nội dung trang chủ
2. Chỉ có vài miêu tả trong trang
3. Spam keyword
4. Spam tiêu đề
OnPage site hiện nay rất quan trọng.

Một số kiến thức cơ bản cần có của 1 website

- Đặt tên thành phố/ ST vào trong tiêu đề của bạn: Hãy nhớ rằng , thẻ tiêu đề là vô cùng quan trọng trong tối ưu. Việc đặt bao gồm thành phố/tiểu bang vào thẻ tiêu đề là tín hiệu quan trọng trong Local
- Đặt thành phố/ ST vào trong thẻ H1 : Đó không phải là tiêu đề hay mô tả – điều quan trọng ở đây là nó là một tín hiệu quan trọng liên quan Local Seo của bạn
- Đặt thành phố/ ST vào nội dung : Có quá nhiều trang web quên gồm thành phố/ST vào nội dung trang web. Local sẽ ko hoạt động nếu nội dung chưa nhắc tới nó.
- Đặt thành phố/ ST vào thẻ Alt hình ảnh:  thẻ Alt giúp cung cấp tốt hơn cho nội dung trang web của bạn. Cho thành phố/ ST vào Alt giúp google hiểu được bức ảnh đang chụp ở đâu.
- Đặt thành phố/ ST vào URL: Nếu sửa cấu trúc URL thì hãy cố gắng đặt thành phố/ tiểu bang vào cấu trúc URL của mình. Như thế là đã cung cấp tín hiệu local mạnh cho Google đấy.
 Chú ý quan trọng: nếu cập nhật các URL , đừng quên thiết lập 301 chuyển hướng để địa chỉ cũ thành địa chỉ url mới.
Hãy ngừng suy nghĩ việc làm thế nào để có thứ hạng tốt hơn Google ,hãy suy nghĩ làm thế nào để web của bạn trở nên tuyệt vời trong lĩnh vực của bạn. Đó mới là cách để thay đổi xếp hạng ,tỷ lệ khách hàng truy cập cao và nhiều hơn[/tintuc]

No comments:

Post a Comment

Zalo : 037.561.3351
037.561.3351
1
Bạn cần hỗ trợ?