New Dịch vụ tối ưu tốc độ, seo blogspot và website Xem chi tiết

[tintuc]

Download tài liệu tự học HTML và CSS Tiếng Việt

Và dưới đây là một số eBook rất hay mình sưu tầm và chọn lọc được. Đầu tiên là …

Giáo Trình Lập Trình Web – HTML

Đây là một file Slide trong bộ giáo trình Lập Trình Web của ThS. Nguyễn Hà Giang. Trong đây miêu tả chi tiết, và dễ hiểu những vấn đề cơ bản nhất của WWW, đồng thời hướng dẫn học HTML từ con số 0. Rất phù hợp với Newbie. Sau khi đã Okê về HTML, bạn có thể tiếp tục sang …

Ebook CSS cơ bản

Quyển Ebook này với giáo trình ở trên là một bộ. Quyển này miêu tả khá chỉ tiết về CSS, “vì sao phải có CSS?”. Tác giả còn hướng dẫn một số thủ thuật và kỹ thuật CSS đơn giản thường dùng trong thiết kế WEB. Nói chung khá sinh động, rất đáng để xem. Quyển này hơi nhiều hình ảnh minh họa nên kích thước hơi lớn hơn các quyển khác.

Tài liệu CSS Tiếng Việt cơ bản

Nếu bạn muốn một quyển CSS hơi mang tính hàn lâm một tí, thì quyển này của tác giả WallPearl rất phù hợp với bạn. Tác giả giới thiệu cho bạn các thuộc tính thường hay sử dụng trong CSS. Đồng thời kèm theo lời giải thích và một ít code mẫu. Cuối mỗi phần thường có một bảng tham chiếu, để bạn tham khảo thêm. Quyển này ít hình, nhiều chữ nên cần phải kiên nhẫn.

Giáo trình HTML Cơ bản và CSS

Bộ giáo trình tương đối đầy đủ về HTML. Trong bộ giáo trình này có một chương đề cập đến CSS, tuy nhiên không đầy đủ. Bạn nên kết hợp bộ giáo trình này với 1 trong 2 quyển CSS ở trên mình vừa giới thiệu thì sẽ ok hơn. Trong tài liệu có hướng dẫn sử dụng công cụ Dreamweaver để thiết kế trang WEB và chia sẻ một số kinh nghiệm bố cục trang WEB.
— Cập nhật ngày 20 tháng 12, 2013 —

Bộ eBook về HTML và CSS 

Bộ Ebook HTML và CSS này của VietSource.NET, khá đầy đủ cho newbie. Trong tâm bộ Ebook này dồn vào phần CSS hơn là HTML. Bộ eBook cũng đề cập và giải thích một số thuật ngữ Web và một vài kiến thức Web nền tảng. Đây là bộ eBook mới nhất so với những tài liệu cũ hơn ở trên. Bạn cũng đọc qua thử xem, biết đâu lại tìm ra những gì đó mới mẻ cho kiến thức của mình.


[/tintuc]

Zalo : 037.561.3351
037.561.3351